Tôi đã làm chủ tuổi 20 của mình như thế nào?

Chào các bạn, tôi là Tuấn – hiện tại tôi đang là một sinh viên, ngay lúc này tôi sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về cuộc đời tôi, về cách tôi đã tìm ra cách làm chủ tuổi 20, làm chủ cuộc đời mình. Câu chuyện tôi kể có thể hơi dài tuy nhiên tất cả các chi tiết đều là sự thật, đó đều là những bí quyết mà tôi đã học được và áp dụng thành công tính cho tới lúc này và tôi tin nó cũng sẽ có ích đối với các bạn.

Tôi là một cậu sinh viên giống như bao người khác, hồi mới bước chân vào cánh cổng đại học mọi thứ đều lạ lẫm. Ngày đó, tôi muốn thử tìm hiểu mọi thứ mà ngày trước ở quê tôi không có điều kiện để tiếp xúc. Buổi sáng đến giảng đường chỉ biết chơi game hoặc ngủ gật, buổi chiều lăn quay ra ngủ, đến tối lại đàn đúm với tụi bạn để đi chơi. Cuộc sống cứ lặp đi lặp lại như vậy. Trong những ngày tháng đó tôi hoàn toàn không màng tới học hành, đương nhiên chi tiêu không hề “ tiếc tay”, thậm chí bố mẹ vừa gửi tiền lên đã tiêu hết. Cuộc sống của tôi ngày đó chỉ có ăn, ngủ và chơi. Bố mẹ ở quê hoàn toàn không hề biết những điều đó, mỗi lần đặt chân về quê cả nhà luôn nghĩ tôi đi học xa nên vất vả cho nên lại càng được ưu ái hơn.

Làm chủ tuổi 20
Làm chủ tuổi 20

Kết thúc học kỳ 1 năm nhất, kết quả học tập của tôi sa sút, nếu không muốn nói là không thể tệ hơn. Tôi học khoa quản trị kinh doanh, cả khoa chỉ có hơn 300 sinh viên, mỗi kỳ liên chi đoàn khoa đều gửi kết quả học tập của sinh viên về cho gia đình. Cái ngày mà kết quả về với gia đình thì cơn ác mộng của tôi đã thành hiện thực. Các bạn sẽ không tin đâu nhưng bố tôi đã gọi điện yêu cầu tôi có mặt tại nhà ngay khi vừa cầm trên tay bảng kết quả học tập của tôi. Đó là một ngày thật tồi tệ…

Trong lúc tâm trí đang rối bời, tôi đã xin nghỉ 1 tuần ở nhà để suy nghĩ về khoảng thời gian năm nhất đã trải qua. Khi đang ngồi lướt facebook, tôi chợt thấy trên bảng tin hiện ra khóa học làm chủ tuổi 20 của diễn giả Dương Duy Bách, tôi hoàn toàn bị thuyết phục và quyết định tham gia khóa học này trong 2 ngày cuối tuần – đó cũng chính là lúc mọi thứ thay đổi. Chỉ trong 2 ngày, anh Bách đã thay đổi hoàn toàn con người tôi. Anh đã chỉ cho tôi cách để làm chủ tuổi 20, làm chủ cuộc đời của mình. Anh đã dạy tôi cách để quản lý thời gian, bí quyết đơn giản để tìm ra đam mê và làm sao để theo đuổi nó, bí mật của những người thành công và cách để đạt được thành công như họ… nhưng trên hết tôi đã có được phương pháp giúp tôi làm chủ tuổi 20, làm chủ vận mệnh của mình.

Làm chủ tuổi 20
Làm chủ tuổi 20

Ngay sau khóa học đó, tôi quyết định vừa học vừa làm để kiếm tiền tự lo cho cuộc sống của mình mà không cần phải xin tiền bố mẹ. Tại sao tôi lại quyết định như vậy? Là bởi tôi luôn ghi nhớ câu nói của anh Bách ” Bố mẹ bạn đã vất vả nuôi bạn khôn lớn đến từng này, vậy mà bạn còn muốn ăn bám bố mẹ để làm họ khổ hơn trong khi bạn hoàn toàn có đủ khả năng tự lo cho cuộc sống của mình sao?” Tôi áp dụng tất cả những gì đã tiếp thu được trong khóa học làm chủ tuổi 20 đó.

Và tính cho đến giờ, tôi đã xác định được đam mê của mình và đã lên một bản kế hoạch chi tiết những thứ cần làm. Và đương nhiên, tôi cũng hoàn toàn tự lo được cho bản thân mà không cần phải ngửa tay xin tiền của bố mẹ. Tôi cảm thấy như cuộc đời đã rẽ sang một hướng mới mà lẽ ra nó phải như vậy nếu tôi gặp được anh Dương Duy Bách sớm hơn. Thật sự vô cùng biết ơn anh Bách!!!

Làm chủ tuổi 20
Làm chủ tuổi 20

Thật sự sẽ là một sự nuối tiếc rất lớn đối với các bạn chưa từng tham gia khóa học làm chủ tuổi 20 của anh Bách. Tuy nhiên, anh Bách đã có một món quà dành tặng cho tất cả những bạn không thể tham gia đó chính là một bộ khóa học online quay lại tất cả các buổi diễn thuyết trong suốt chương trình đào tạo của khóa học làm chủ tuổi 20. Và dưới đây là link đăng ký của khóa học đó, chúc các bạn sẽ tìm bí quyết làm chủ cuộc đời mình sau khi học xong khóa học đầy ý nghĩa này nhé.

Nổi bật

Phương pháp giáo dục Montessori là gì? Tại sao con nên được giáo dục sớm theo phương pháp Montessori

Chắc hẳn, các bậc cha mẹ ai cũng muốn con cái thành tài, thành người. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *