Review: Kinh nghiệm chinh phục kỳ thi IELTS 7.5 tại kyna

Hi, xin chào các bạn, mình là Nguyễn Lan Hương học viên khóa học Online “Chinh phục Ielts 7.5 cùng Kyna” . Mình vừa thi ở hội đồng anh ngày 10/3 vừa rồi và đạt 7.5 Ielts, mình cũng khá bất ngờ khi kĩ năng Speaking đạt 8.0. Mình cho rằng 50 giờ học Online thực sự tuyệt vời và ý nghĩa với mình.
Khóa học online cùng cô Vân Anh đã giúp mình rất nhiều trong việc sử dụng từ vựng và các cấu trúc câu, cách phát âm và ngữ điệu, Hơn thế nữa cô còn bật mí những thông tin liên quan đến kỳ thi và chứng chỉ IELTS,Cấu trúc bài thi IELTS, những Tips & Tricks làm bài không phải ai cũng biết,Các lỗi cần tránh khi đi thi IELTS. Không chỉ vậy, cô còn giúp mình giải đáp các đề thi đó theo tiêu chí 9.0 và cuối cùng mình được luyện nghe những bài thực hành thi thật với tiêu chuẩn của 1 bài 9.0 các bạn ạ. Mình cho rằng một yếu tố nữa rất quan trọng là sự tự học và thực hành của các bạn ở nhà. Sau mỗi giờ học online, mình thường viết tất cả các comment của khóa học này, các lỗi mình mắc phải sau đó tập nói lại trước gương.
Khóa học ngắn ngủi mà có quá nhiều thứ mình học được ở đây, nào là : Luyện ngữ pháp và kỹ năng Viết (Writing), Ngữ pháp ứng dụng vào IELTS – Cơ bản đến nâng cao;Phương pháp triển khai ý tưởng bài Writing (reason and result, compare…), các thủ thuật đạt điểm cao và cụm từ ăn điểm; Giải đề thi mẫu ở đa dạng các chủ đề; Thực hành bài tập Grammar và 2 đề thi mẫu Writing; Các dạng câu hỏi Reading và chiến thuật làm bài với từng dạng bài;chiến thuật quản lý thời gian trong kì thi Listening……Thực sự trước khi biết đến khóa học online chinh phục Ielts 7.5 mình còn khá mơ hồ về cấu trúc đề thi cũng như khả năng của mình, nhưng sau 1 thời gian luyện tập và thực hành các đề thi mẫu Speaking với trợ giảng qua Skype trực tiếp 1-1 khiến mình tự tin hơn rất nhiều, phát âm của mình cũng được cải thiện đáng kể vì bạn trợ giảng luôn hỗ trợ hướng dẫn mình sửa từng âm khó một. Ôi có nhiều thứ mình được học lắm lắm ý, kể ra hết thì bài viết sẽ rất dài mất thôi.
==> Và đây là khóa học mình muốn chia sẻ cho các bạn đây nhé, thực sự mình chỉ muốn phổ cập những khóa học mà mình thấy thật sự bổ ích cho các bạn thôi, rất đáng để bỏ ra 800k cho cả 1 khóa học online các bạn ạ .

Do mình đã từng mua khóa học này nên được tặng mã giảm giá “SON40” để giảm 40% học phí bất kỳ khóa học nào trên kyna.
Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích một phần nào đó cho con đường chinh phục 7.5 Ielts trở lên của các bạn, chúc các bạn ôn tập và thi tốt nhé !”

Nổi bật

Phương pháp giáo dục Montessori là gì? Tại sao con nên được giáo dục sớm theo phương pháp Montessori

Chắc hẳn, các bậc cha mẹ ai cũng muốn con cái thành tài, thành người. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *