Những hình thức kiếm tiền online (MMO) nên tham gia 2019

Kiếm tiền online (MMO – Make money online) là cụm từ đang rất được quan tâm và tìm kiếm rất nhiều trên internet. Kiếm tiền online không phải khó nhưng đòi hỏi phải quá trình tìm tòi và kiên trì làm việc. Với những hình thức nở rộ như kiếm tiền qua youtube, affiliate, drop shipping,…. Đều là những hình thức bền vững và có khả năng đem lại nguồn thu nhập lớn.

Dưới đây là những hình thức kiếm tiền online bền vững mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện viện kiếm tiền online của mình.

Những hình thức kiếm tiền online phổ biến

Kiếm tiền online (MMO) đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, trong thời đại bùng nổ thông tin và những người trẻ đang tận dụng rất tốt môi trường online để kiếm tiền và phát triển.

1. Kiếm tiền trên YouTube

Hình thức đầu tiên chúng ta có thể đề cập đến đó là kiếm tiền trên youtube. Đây là hình thức kiếm tiền đem lại nguồn thu từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng cho nhiều người. Kiếm tiền online với youtube nở rộ từ năm 2014, đó là hình thức kiếm tiền từ google adsense. Hiện nay có hàng nghìn blog, diễn đàn, mạng xã hội,… được lập nên để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong việc kiếm tiền từ youtube. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ngoài một số người, một số nhóm có kiến thức, kinh nghiệm có thể tạo được nguồn thu nhập lớn từ những nội dung content thì phần đa chọn cho mình hình thức gian  lận như reup, tăng like, tăng view,….Với những người này, các thuật toán của google hiện nay có khả năng phát hiện đến 80% và có những hình thức chừng phạt với những tài khoản gian lận này.

Kiếm tiền trên youtube là hình thức phổ biến, có khả năng tạo ra nguồn thu nhập khủng cho nhiều người, còn đối với người mới cần tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và đặc biệt cần kiên trì để có thể thành công.

Youtube là một trong những hình thức kiếm tiền online rất thành công trong những năm gần đây được nhiều người lựa chọn khi tham gia vào MMO

2. Kiếm tiền từ blog

Kiếm tiền từ blog đã được khai phá ở Việt Nam từ những năm 2010, lúc đó hình thức mọi người nhắm đến chủ yếu là quảng cáo Google Adsense. Tuy nhiên, để có thể kiếm tiền bằng hình thức này bạn cần tạo cho mình một blog có traffic đủ lớn với nội dung chất lượng, blog tốt và để tạo được blog như vậy cần phải có sự kiên trì lâu dài và nhiều người viết blog không đạt được kết quả như mong đợi đã từ bỏ dần. Rất may, với nhiều người việc viết lách là đam mê, họ mong muốn chia sẻ kiến thức của mình tới nhiều người và họ tiếp tục công việc viết lách của mình. Bằng cố gắng, tìm tòi họ gây dựng được những trang blog chất lượng với hàng chục, hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi tháng. Với trang blog/website lớn như vậy họ có thể kiếm tiền từ adsense, tham gia các network quảng cáo, bán sản phẩm hoặc affiliate và tạo được nguồn thu nhập thụ động từ hàng triệu đến hàng trăm triệu mỗi tháng. Kiếm tiền từ blog là một hình thức tốt và bền vững nhưng đòi hỏi chút kỹ năng viết lách cộng với sự kiên trì thì mới có thể thành công.

3. Affiliate (Tiếp thị liên kết)

Nói đến kiếm tiền online thì không thể không nhắc đến tiếp thị liên kết (affiliate), đây là hình thức có thể nói là bền vững nhất trong các hình thức MMO, khi còn có kinh doanh online thì còn có thể tiếp thị liên kết. Tiếp thị liên kết là hình thức đã phổ biến từ lâu ở nước ngoài, còn ở Việt Nam hình thức này mới được phát triển trong vài năm trở lại đây với nhiều hình thức tiếp thị cho nước ngoài như clickbank, amazon,… hay việt nam là accesstrade, lazada, zanado,….

Affiliate marketing là hình thức kiếm tiền online bền vững hàng đầu trên Thế Giới và tại việt nam đang rất phát triển với nhiều cộng đồng mạnh

Affiate hot thật đấy, bền vững thật đấy, nhưng không phải là một hình thức kiếm tiền đơn giản, để có thể tạo ra được thu nhập từ affiliate bạn cần có những kỹ năng, phương pháp, chiến thuật đúng đắn. Có nhiều cách để có thể tiếp thị liên kết, bạn có thể tiếp thị qua các kênh mạng xã hội như facebook, zalo, youtube, diễn đàn,…. Nhưng rất khó thành công. Vậy để thành công bạn cần xây dựng cho mình một trang blog, website chất lượng, có nguồn traffic đủ lớn hoặc bạn phải có 1 list data khách hàng tiềm năng đủ lớn để có thể tiếp thị qua email marketing. Và bạn sẽ đặt link tiếp thị, banner vào trong webiste, blog hoặc trong các email bạn gửi đi.

4. Làm khảo sát (Survey)

Khảo sát trực tuyến không phải là một hình thức đã được biết đến từ lâu tại Việt Nam. Đây không phải là hình thức có thể kiếm được nhiều tiền nhưng vẫn có nhiều người tham gia vào, có thể bởi sự đơn giản của nó, công việc của bạn chỉ đơn giản là vào các website của công ty nghiên cứu thị trường và tiến hành làm các khảo sát của công ty đưa ra và nhận thưởng. Đây là hình thức kiếm tiền online đơn giản và phù hợp với những bạn mới bước chân vào lĩnh vực kiếm tiền online MMO để kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm.

5. Bán áo thun

Bán áo thun là hình thức nổi tiếng và hiện nay được nhiều người lựa chọn trong lĩnh vực kiếm tiền online MMO.  Bán áo thun không đơn giản vì bạn phải bán cho người nước ngoài, cụ thể là EU và Mỹ, tuy nhiên, nếu bạn làm tốt thì đây sẽ là nguồn thu nhập lớn cho bạn.

Công việc của bán áo thun là thiết kế hình ảnh, văn bản,…chèn vào các mẫu áo có sẵn trên website của các platform áo thun nào đó. Sau khi bạn đưa ra các thiết kế của bạn, các platform sẽ đưa ra giá gốc cho chiếc áo đó, việc của bạn là quảng bá, bán chiếc áo đó với giá cao hơn giá gốc và đó là lãi của bạn. Khi khách hàng đặt hàng áo của bạn thì các platform sẽ tiến hành may, in áo và vận chuyển ới kahchs hàng và khi bạn đạt đủ yêu cầu thanh toán tối thiểu thì bạn có thể yêu cầu thanh toán. Ở Việt Nam, bạn nên có một tài khoản payoneer để tiến hành nhận tiền.

6. Bán hàng online

Với hình thức bán hàng online qua Facebook, Website hay sàn thương mại điện tử thì thông thường sẽ không được tính vào lĩnh vực MMO mà thuộc về kinh doanh. Tuy nhiên, hiện nay hình thức này ngày càng trở lên phổ biến hơn và cũng đem lại nguồn thu nhập cực kỳ tốt từ online nên mình xếp nó thuộc về MMO.

Với kinh doanh online thì đây là một lĩnh vực cực kỳ bền vững và bạn hoàn toàn có thể làm chủ mọi thứ từ khâu vận hành, quản lí hàng hóa, chiến lược,…và thực sự bạn nên tham gia vào hình thức này nếu có điều kiện.

Kết luận

Trên đây là những hình thức kiếm tiền online MMO chắc chắn sẽ còn được rất nhiều người làm trong năm 2017 mà bạn có thể tìm hiểu, tham gia. Hãy tìm cho mình một lĩnh vực phù hợp để bắt đầu ngay với kiếm tiền online. Quá trình kiếm tiền online là một quá trình đòi hỏi kiên trì, tìm tòi thì mới có thể thành công.

Nổi bật

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Civi và kiếm tiền với Civi Affiliate

Civi.vn là một Affiliate Network đang phát triển và khá được ưa chuộng tại Việt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *