Nếu không muốn lãng phí 6 năm đầu đời của trẻ thì hãy cho con học tiếng anh ngay từ bây giờ

Việc kết hợp học tiếng anh cho trẻ nhỏ từ lâu đã được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích từ phát triển kỹ năng tới tư duy của trẻ. Bởi đây là giai đoạn trẻ có thể tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Nếu như người trưởng thành học tiếng anh một cách thụ động thì các em nhỏ lại tiếp cận việc “ nghe , nói, đọc viết “ một cách thực sự nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

Không những vậy, Ở độ tuổi từ 0-6 tuổi , tư duy ngôn ngữ của các em nhỏ được ví như một trang giấy trắng vậy. Có khi nào bạn để ý thấy con mình lẩm bẩm hát theo giai điệu của một bài hát mà bé được nghe nhiều lần hay chưa? Chắc chắn là có rồi phải không nào? Thời điểm này, các bé rất giỏi bắt chước về ngữ âm và ngữ điệu của người bản ngữ, do vậy việc cho con tiếp cận với tiếng anh sớm giúp cho con bạn có thể hình thành được thói quen nói tiếng anh chuẩn cả về ngữ âm và ngữ điệu.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em.  Việc học cùng lúc 2 ngôn ngữ tiếng việt và tiếng anh giúp cho não bộ bé có được sự linh hoạt trong hệ thần kinh, từ đó khả năng tiếp thu và xử lí thông tin của bé cũng được hoàn thiện khi còn rất nhỏ.

Làm quen với nhiều kiến thức mới mẻ thú vị khi học ngôn ngữ mới còn giúp con bạn thêm tự tin và dễ dàng giao tiếp hơn. Bởi hầu hết các phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho độ tuổi từ 0-6 tuổi đều sử dụng rất nhiều hình ảnh và âm thanh cũng như những câu chuyện thú vị giúp bé vừa học vừa chơi với ngôn ngữ. Thông qua đó mà con bạn sẽ được khám phá thế giới mới và kết nối với những người xung quanh, điều này khiến con bạn không còn rụt rè và thiếu tự tin nữa.

Kyna.vn hân hạnh giới thiệu đến bạn ứng dụng: Cùng con học tiếng Anh với Monkey Juniorsẽ giúp bạn thay đổi tư duy, dạy trẻ học ngoại ngữ chuẩn quốc tế với phương pháp “học như chơi”. Đặc biệt, các bố mẹ có thể dạy và học cùng con mọi lúc mọi nơi ngay tại nhà và dạy cho nhiều bé cùng một lúc………..

Nổi bật

Phương pháp giáo dục Montessori là gì? Tại sao con nên được giáo dục sớm theo phương pháp Montessori

Chắc hẳn, các bậc cha mẹ ai cũng muốn con cái thành tài, thành người. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *