Mã giảm giá Kyna giảm 40% các khóa học trực tuyến

Trọng nội dung bài viết này chúng ta sẽ cùng đề cập tới một trong những website học trực tuyến lớn nhất và chất lượng nhất tại Việt Nam là Kyna.vn. Kyna có thể không phải là website học trực tuyến lớn nhất, không có số lượng bài học nhiều nhất, nhưng đây là website theo quan điểm của mình là có chất lượng học tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Bạn có thể đăng ký các khóa học kyna tại đây.

Một số khóa học nổi bật ở Kyna

Các khóa học của kyna luôn được chọn lọc kỹ lưỡng về nội dung và giảng viên. Do đó, những giá trị học trên kyna là rất lớn với số phí chúng ta phải bỏ ra, và các khóa học trên kyna thường có giá khá rẻ. Ngoài ra, kyna còn liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại giúp cho học viên có thể tiếp cận dễ dàng với các khóa học tại đây.

Mô hình học cùng chuyên gia của Kyna sẽ giúp bạn học một cách chủ động, hiệu quả. Các khóa học có tính thực tiễn cao là những ưu thế sẽ giúp bạn phát triển kiến thức, kỹ năng làm việc.

Mã giảm giá Kyna khuyến mãi

Những mã giảm giá tốt nhất của Kyna có mức giảm giá 40% (không giới hạn mức giảm). Ngoài ra, Kyna cũng có chương trình tặng mã giảm giá Kyna 100.000đ cho khách hàng mới khá tốt.

Bạn lưu ý thêm một chút là các mã khuyến mãi Kyna chỉ áp dụng được với các khóa học đơn lẻ và sẽ không được áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác nhé.

Hiện nay có khá nhiều website cung cấp các mã giảm giá kyna hay các chương trình khuyến mãi của kyna như mavoucher.net, Boxvoucher.com nhé.

Ưu điểm của học trực tuyến ở Kyna

Giáo dục trực tuyến có thể coi là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giáo dục. Nó đá phát triển rất nhanh tại nước ngoài, và tại Việt Nam cũng chỉ trong vài năm đã có nhiều đơn vị cho phép học trực tuyến như Topica, Kyna, Unica, Edumall,…

Kyna thì có ưu điểm hơn Unica ở chỗ họ là nền tảng chỉ tập trung vào phát triển các khóa học trực tuyến thôi. Còn Unica thì là một mảng kinh doanh nhỏ của iNet (Một công ty hoạt động đa ngành nghề). Vì vậy xét về tính chuyên nghiệp của dịch vụ thì có lẽ Kyna có phần hơn so với Unica.

Các khóa học khi bạn đăng ký ở Kyna bạn có thể học bất cứ khi nào bạn có thời gian và không giới hạn số lần học. Với hơn 450 khóa học giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Việt, bạn sẽ không gặp phải những khó khăn về mặt ngôn ngữ như khi học ở Udemy hay Coursera.

Kyna có cấp chứng chỉ cho học viên

Một trong những đặc điểm nổi bật của Kyna hơn các trang học trực tuyến khác tại Việt Nam. Đó là, kyna cung cấp chứng chỉ cho học viên sau khi học viên hoàn thành khóa học.

Bạn có thể nhận bản mềm chứng chỉ qua email bạn đăng ký trên hệ thống của Kyna và tự in. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận bản gốc thì kyna sẽ gửi chứng chỉ đến nơi cho bạn với mức phí là 200.000đ/chứng chỉ.

Nhập mã giảm giá Kyna khi đăng ký khóa học

Kyna hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khi bạn đăng ký mua khóa học. Cách thức nhanh nhất để bạn có thể học ngay lập tức sau khi hoàn thành thanh toán là thanh toán qua các hình thức Online như Internet Banking, thẻ thanh toán quốc tế, chuyển khoản ngân hàng.

Hình thức thanh toán Giao mã kích hoạt và thu tiền tận nơi (COD) cũng được Kyna cung cấp nhưng với hình thức này bạn sẽ phải chờ một vài hôm thì mới có thể bắt đầu học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *