Tặng mã voucher giảm giá tới 40% học phí tại Unica.vn

Unica đang là một trong những website học trực tuyến lớn nhất Việt Nam cùng với kyna, edumall,…Với các khóa học ngày một chất lượng với đầy đủ các lĩnh vực: kinh doanh, nghệ thuật, kỹ năng,….Hiện nay, nhu cầu học trực tuyến trên Unica là rất cao và bạn nào đang có nhu cầu học trên unica thì có thể sử dụng mã giảm giá “SON40” để được giảm 40% học phí mỗi khóa học trên Unica nhé.

Unica có hàng trăm khóa học chất lượng

Mã giảm giá Unica 2017

Tượng tự như các dịch vụ học online nổi tiếng khác như Udemy, Kyna,…Unica thường xuyên có những mã giả giá mới mức giảm rất lớn. Đặc biệt là Udemy thường có các mã giảm giá lên tới 90 – 95%, tuy nhiên nền tảng udemy không hỗ trợ tiếng Việt nên nhiều bạn không có điều kiện để học. Hiện nay, có rất nhiều khóa học trên Edumall hay Unica cơ bản là các khóa học trên Udemy được biên tập và giảng dạy lại bằng tiếng Việt. Nhờ đó, bạn vẫn có thể cập nhật những kiến thức mới nhất từ những khóa học hàng đầu trên Thế Giới bằng tiếng Việt.

Bạn có thể truy cập vào Unica tại đây và đăng ký cho mình một khóa học để được giảm giá tới 40% nhé.

Unica khuyến mãi, giảm giá các khóa học

Ngoài các mã giảm giá unica thì bạn cũng có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi trong các dịp lễ lớn như tết, ngày giải phóng miền nam,….Vào các dịp này Unica thường có chương trình đồng giá các khóa học chỉ với 199.000đ/khóa.

Tuy nhiên, trên unica bạn không thể áp dụng nhiều mã khuyến mại cho 1 lần đặt mua mà chỉ được tính với mã có giá trị lớn nhất.

Sử dụng mã giảm giá Unica khi đăng ký khóa học

Ngay khi bạn xem thông tin 1 khóa học bất kỳ trên Unica, bạn sẽ thấy mục “Nhập mã giảm giá” ngay bên dưới nút “ĐĂNG KÝ HỌC” và “Thêm vào giỏ hàng”. Tại đó bạn sẽ nhập mã “SON40” để được giảm 40% học phí khóa học.

Cần phải thấy mức giá được giảm này thì khi bạn thực hiện thanh toán mới được giảm. Bạn xem thêm hình mô tả cách sử dụng mã giảm giá Unica dưới đây nhé.

Cách nhập mã giảm giá Unica khi đăng ký khóa học

Ưu điểm của học ở Unica

Hiện nay, tại Việt Nam thì Unica đang là nền tảng học trực tuyến lớn nhất, nhiều khóa học nhất so với kyna và Edumall. Đặc điểm chung của các nền tảng này là có học phí cực rẻ. Nếu so sánh với việc đi học các khóa học tương tự ở các trung tâm đào tạo thì học phí online thường chỉ bằng 1/10 so với offline.

Chính vì thế mà xu hướng học Online đang phát triển rất nhanh trong thời gian qua. Đặc biệt là các khóa học mang tính kỹ năng không đòi hỏi phải nghiên cứu chuyên sâu học thuật thì các khóa học online thể hiện sự vượt trội so với các khóa học offline và đặc biệt, bạn vẫn có thể học tập, trao đổi trực tiếp với giảng viên khi có bất kỳ vấn đề nào và sẽ được unica gửi tới giảng viên.

Đặc điểm chung của các khóa học online là thường không quá khó, không đòi hỏi phải nghiên cứu tài liệu nhiều mà đa phần là các khóa học cầm tay chỉ việc như: các khóa học về Quảng cào Facebook, bán hàng trên mạng, Yoga, giảm cân, kỹ năng sống, kỹ năng dậy trẻ,….

Ưu điểm thứ 2 là về mặt thời gian. Các khóa học online thường gói gọn trong thời gian không quá dài và bạn có thể học đi học lại, học ở nhiều nơi miễn là ở đó có thể kết nối tới internet là bạn có thể học thay vì phải đi tới trung tâm như các khóa học offiline.

Thêm một ưu điểm nữa của các khóa học online đó là chi tiền một lần học mãi mãi. Bạn có thể học đi học lái một khóa học online hoặc thậm chí có thể chia sẻ nó tới bạn bè của mình mà không mất thêm phí.

Và khi đăng ký các khóa học Online ở Unica, bạn hãy sử dụng mã giảm giá Unica ở bài viết này để tiết kiệm 40% học phí các khóa học trực tuyến nhé.

Nổi bật

Phương pháp giáo dục Montessori là gì? Tại sao con nên được giáo dục sớm theo phương pháp Montessori

Chắc hẳn, các bậc cha mẹ ai cũng muốn con cái thành tài, thành người. …

One comment

  1. rất hữu ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *