Hướng dẫn đăng ký tài khoản Civi và kiếm tiền với Civi Affiliate

Civi.vn là một Affiliate Network đang phát triển và khá được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Với Civi thì bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều chiến dịch CTA dễ dàng với mức hoa hồng cao và vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, Hiện tại Civi.vn có nhiều chiến dịch chỉ diễn ra trong một thời gian khá ngắn, có lẽ đây là chiến lược riêng của Civi khi mà các ông lớn trong lĩnh vực affiliate là Masoffer, Accesstrade hay Hasoffer Lazada đã có thương hiệu từ lâu.

Với cách đăng ký chiến dịch của Civi là cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tham gia ngay và đặc biệt phù hợp cho những bạn newbie mới bắt đầu bước chân vào thị trường Affiliate đầy cạnh tranh ngày nay.

Hiện nay, CIVI đang có chính sách đăng ký rất dễ dàng cho các Publisher để tăng sự cạnh tranh, bạn nên tận dụng cơ hội này để đăng ký ngay nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản civi

Để có thể tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết của CIVI thì bạn cần đăng ký một tài khoản CIVI nhé, quá trình đăng ký là vô cùng đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước hướng dẫn là được.

Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu gồm Email, mật khẩu, tên, SDT và chọn đồng ý các điều khoản là được nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Civi.vn
Bước 1: Đăng ký tài khoản Civi.vn

Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn click vào đăng ký để chuyển tới bước 2. Tại đây bạn điền thông tin, mổ tả về website/blog hoặc Fanpage (nếu có) và chọn danh mục phù hợp là được. Sau đó tiếp tục bấm nút đăng ký.

Bước 2: Đăng ký tài khoản civi
Bước 2: Đăng ký tài khoản civi

Sau đó bạn đó bạn sẽ được chuyển sang bước 3 hiển thị lại thông tin bạn đăng ký. Trong bước này bạn chỉ cần kiểm tra lại thông tin xem đã điền chính xác hết chưa. Nếu mọi thông tin của bạn đều chính xác thì bạn chỉ cần tiếp tục bấm đăng ký một lần nữa để hoàn thành.

Bước 3: Xem lại thông tin đăng ký
Bước 3: Xem lại thông tin đăng ký

Thông báo như bên dưới là đã thành công rồi đấy!

Bước 4: Hoàn thành
Bước 4: Hoàn thành

Sau khi bạn hoàn thành đăng ký thì Civi.vn sẽ gửi tới email bạn đăng ký một đường link xác nhận. Bạn chỉ cần click vào link đấy để xác nhận là xong nhé.

Bước 5: Xác nhận tài khoản qua Email
Bước 5: Xác nhận tài khoản qua Email

Sau khi click vào trong email bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập như bên dưới đây.

Đăng nhập vào hệ thống civi.vn
Đăng nhập vào hệ thống civi.vn

Sau khi bạn đăng nhập thành công thì bạn sẽ được đi tới phần dashboard để xem thống kê về đơn hàng, doanh thu, tỷ lệ chuyển đổi.

Dashboard theo dõi kết quả
Dashboard theo dõi kết quả

Lưu ý: Lúc này tài khoản của bạn đã được đăng ký thành công và bạn có thể đăng nhập vào hệ thống bình thường. Tuy nhiên, tài khoản của bạn vẫn đang trong quá trình phê duyệt để có thể bắt đầu tiếp thị được. Và quá trình phê duyệt có thể mất từ 3-5 ngày.

Hướng dẫn kiếm tiền với Civi

Với Civi thì các chiến dịch thường có là của những công ty quy mô vừa và nhỏ. Nhưng bù lại thì hoa hồng họ trả là khá cao. Trên Civi thì hình thức CPA và CPL là chiếm đa số nên khả năng bạn tạo ra đơn hàng là cao hơn rất nhiều. Thường các chiến dịch trên civi có dạng hoàn thành form đăng ký là bạn đã có một đơn hàng rồi.

Hiện tại, các lĩnh vực có trên civi chủ yếu là:

  • Sức khỏe
  • Giáo dục, việc làm
  • Bất động sản
  • Thương mại điện tử, du lịch, tài chính (khá ít)

Cách kiếm tiền với civi hiệu quả

Với các chiến dịch cơ bản của civi là vậy nên bạn sẽ có 3 cách để bắt đầu kiếm tiền đơn giản.

Cách 1: Sử dụng một blog

Sử dụng blog về một ngách (đề tài cụ thể) là cách lâu dài và bền vững nhất được áp dụng hiện nay.

Ví dụ bạn tạo một blog giảm cân và đối tượng của bạn sẽ là những người có béo (thường là phụ nữ có nhu cầu giảm cân cao hơn) và viết những bài chia sẻ nhằm thu hút họ như cách giảm cân nhanh, an toàn,…

Vói blog thì đây là cách tiếp thị liên kết bền vững nhất và đã được kiểm chứng bởi nhiều bloger nổi tiếng tại Việt Nam và trên Thế giới. Khi bạn đã xây dựng được một blog với lượt người truy cập lớn thì dòng tiền của bạn sẽ tự động chảy về túi bạn hàng tháng. Và với một blog thì bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những ngách sản phẩm tương tự trên Acesstrade, MassOffer,…hoặc thậm chí có thể kiếm tiền từ mạng quảng cáo như Adsense, Adnow,…

Cách 2: Mạng xã hội là một công cụ tuyệt vời

Nếu bạn không thể tạo ra một blog hoặc không có thời gian xây dựng nó thì bạn có thể sử dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram,…tiến hàng tiếp thị liên kết.

Bạn biết đấy nếu bạn có một profile Facebook hàng nghìn bạn bè và người theo dõi liệu bạn có thể kiếm tiền không? Hay bạn có một fanpage hàng chục nghìn người like hay một account instagram có hàng chục, hàng trăm nghìn lượt follow.

Mình có thể khẳng định với bạn rằng, nếu bạn có thể xây dựng được một kênh mạng xã hội chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể thành công với affiliate nhé.

Cách 3: Sử dụng công cụ quảng cáo

Với cách này thì là đơn giản nhất nhưng bạn cần bổ sung cho mình những kiến thức marketing, quảng cáo tốt nhé, vì ngân sách là có hạn mà.

Với cách này bạn có thể sử dụng công cụ facebook Ads hoặc google adword để làm tiếp thị nhé. Bạn có thể tạo ra cho mình một landingpage hấp dẫn và thu thập email của khách hàng và bán hàng qua email marketing – đây là một cách làm vô cùng hiệu quả hiện nay.

Lời kết

Affiliate đang là một xu hướng MMO phát triển và theo đánh giá thì khi còn bán hàng thì Affiliate còn tiếp tục phát triển và phát triển càng mạnh mẽ hơn và ngày một trở lên cạnh tranh hơn. Do đó, bạn nên tham gia ngay vào thị trường này nhé và cần xác định một cách đầu tư lâu dài, đây là cách để bạn thoát khỏi công ty đó.

Thị trường Affiliate vỗn đã sôi động và nay càng trở lên sôi động hơn nữa. Chỉ cần một chút kỹ thuật, hiểu biết về MMO là bạn có thể bắt đầu tiến hành tiếp thị được rồi và sẽ có những đồng thu nhập đầu tiên.

Civi là một network tiếp thị liên kết tương đối dễ dàng, do đó, khi mới bắt đầu thì bạn nên tham gia vào ngách này nhé.

Và điều quan trọng hơn cả là hãy đặt cho mình mục tiêu cụ thể cho từng giai đoạn, bao nhiêu sale một tháng? Tỷ lệ chuyển đổi là bao nhiêu?,….để có thể theo dõi và có những thay đổi hợp lí nhé.

Chúc bạn thành công!

Nổi bật

Những hình thức kiếm tiền online (MMO) nên tham gia 2019

Kiếm tiền online (MMO – Make money online) là cụm từ đang rất được quan …

One comment

  1. rất cảm ơn bạn đã chia sẻ, mình cũng vừa mới tìm hiểu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *